Giới thiệu

Bất Động Sản Văn Biên  năm 2020 là một doanh nghiệp trẻ nhưng với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ .

- Với đội ngũ nhân viên trẻ, Bất Động Sản Văn Biên  luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản . Chúng Tôi  đã và đang tiến hành mở rộng và đầu tư chiều sâu các hoạt động nhà đất khu vực  xã Mỹ Hạnh nam, Mỹ Hạnh Bắc , Đức Hòa , Đức Huệ, Long An  … và nhiều khu vực khác trong thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh.

KHU ĐÔ THỊ PHÚC AN 

TIỀM NĂNG PHÁT TRỂN

Trong khi thị trường BĐS trong nội đô TP HCM vẫn chưa có dấu hiệu mấy khả quan thì tại Long An lại đang được nổi nên như một hiện tượng với hàng loạt dự án lớn đang hình thành. Đất nền tại dự án ở Long An đang trở thành một điểm nóng và giá tăng từng ngày.

Theo đánh giá của các chuyên gia về BĐS từ đầu năm đến nay, Long An như một điểm “nóng” về thị trường BĐS. Nhất là từ đầu tháng 6/2010 đến nay, đất nền tại Long An có vị trí liền kề TP HCM được rao bán với giá tăng từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng/m2 so với đầu năm 2010.

Dễ bán vì giá thấp

Nhất là khu vực đất dự án đã hoàn thành phần hạ tầng và được phép kinh doanh. Khách hàng chủ yếu là từ TP HCM và các tỉnh lân cận đổ về đây tìm mua. Giá được bán chỉ khoảng 1,5 đến 3,5 triệu đồng/m2 nên đây là cơ hội đầu tư rất lớn. Đặc biệt, là nền đất dự án được chia thành nhiều đợt thanh toán và được ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ đến 70% tiền nên nhiều đối tượng có ít tiền cũng có thể đầu tư. Trong đó, một trong những điểm nóng nhất là khu dân cư Đức Hòa III, thuộc huyện Đức Hòa (Long An) có tổng diện tích trên 67,3 ha, với khoảng 1.069 lô đất gồm nhà phố liên kế và biệt thự, mật độ xây dựng 44,17%. Dự án được đánh giá là có rất nhiều tiện ích và liên kết vùng rất tốt như liền kề huyện Củ Chi, Hóc Môn, TP HCM và cách trung tâm thị xã Thủ Dầu Một khoảng 20 km... giá bán khoảng 2,7 triệu đến 2,85 triệu/m2, thời gian thanh toán được chia làm 7 đợt. Từ đầu năm đến nay, chủ đầu tư đã phân làm 7 đợt bán hàng, với bình quân mỗi đợt khoảng trên 100 lô đất đều được khách hàng đăng ký mua hết.

Thực tế, tại TP HCM đã có một thời điểm các nhà đầu tư ồ ạt đổ vốn vào BĐS đến khi thị trường đóng băng không bán được nên không còn đủ tiền đầu tư vào những dự án có giá trị cao. Một mặt, do giá đất ở khu vực TP HCM đã đẩy lên quá cao không còn khả năng sinh lời nên cũng không mặn mà đầu tư mà chuyển hướng sang những khu vực đất có tiềm năng ở vùng ven TP HCM. Chuyên gia BĐS TS Nguyễn Ngọc Dương cho rằng, với giá của BĐS ở khu vực vùng ven như hiện nay, nhất là Long An đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư. Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, đồng thời khi thị trường đang xuống thấp nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất hay một căn hộ hợp với túi tiền là khá dễ dàng.

Đất lành chim đậu !

Thực tế, theo văn phòng Bất Động Sản Văn Biên nghiên cứu thị trường BĐS Long An được tổng hợp đúc kết, đánh giá và thể hiện trong 5 khía cạnh chính. Trong đó, chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với TP HCM, được quy hoạch thành KĐT mở của TP HCM. Mục tiêu của tỉnh Long An là xây dựng tỉnh này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế - xã hội với TP HCM, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp - dịch vụ từ TP HCM tới các tỉnh ĐBSCL. Định hướng không gian xây dựng đô thị theo quy hoạch TP HCM được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Bến Lức, Đức Hòa và TP Tân An có vị trí quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TP HCM. Đặc biệt, vị trí chiến lược của tỉnh Long An, cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi là điều kiện cơ bản tiên quyết đem lại tiềm năng to lớn trong việc phát triển BĐS và nâng cao giá trị bất động sản tại các khu vực đô thị như thị trấn Đức Hòa, Bến Lức và thành phố Tân An. Các tuyến đường bộ huyết mạch QL1A, N2, Ql50 đều đi qua Long An trước khi kết nối với TP HCM, đến giai đoạn sau 2025; khi hệ thống giao thông khu vực ĐBSCL sẽ phát triển lên tầm cao mới. Ngoài ra, vị trí giao thông chiến lược của các thành phố thị trấn; Đức Hòa - Động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp tỉnh Long An; Bến Lức - Hình thành các điểm trung chuyển hàng hoá giữa miền Tây lên TP HCM và ngược lại; Điều kiện tự nhiên và xã hội ở nhiều khu vực phù hợp phát triển các khu đô thị; Kinh tế Long An phát triển mạnh mẽ trong những năm qua... đang là những lợi thế rất lớn cho thị trường BĐS.

Nhận thấy được những điểm này nên Bất Động Sản Văn Biên  Đã mạnh dạng đầu tư vào các dự án đất nền nhà phố tại TT. Đức Hòa, Long An ''Việc đầu tư của các doanh nghiệp Bất Động sản Thành Phố Hồ Chí Minh về Long An là rất lớn. Đây là dấu hiệu khả quan cho thị trường BĐS tại Long An trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, giá thị trường ở đây sẽ tăng nhưng vẫn hoàn toàn chấp nhận được''. Hiện tại, Long An có rất nhiều dự án lớn từ 300 đến trên 1000ha được chủ đầu tư thực hiện. Như dụ án KDC đô thị mới tại TT. Đức Hòa với trên 5,3ha, dự án khu dân cư đô thị mới  Phúc An City là nơi "Đất Lành Chim Đậu" của thị trường BĐS hiện tại và trong tương lai tại Thị Trấn Đức Hòa - Long An.

BẤT ĐỘNG SẢN VĂN BIÊN hoạt động trong lĩnh vực : Phân phối sản phẩm BĐS, tư vấn chiến lược, tư vấn pháp lý BĐS, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu dự án, thiết lập và hỗ trợ sàn giao dịch Bất động sản, tìm kiếm nhà đầu tư thứ cấp, phát triển định vị dự án trên google Earth và phân tích quy hoạch phát triển vùng. Với phương châm lấy đội ngũ và sản phẩm ưu việt làm cốt lõi của sự phát triển, bằng lao động sáng tạo và hợp tác. Chúng tôi tạo ra các dịch vụ giá trị đích thực cho quý khách hàng.

 

Công cụ tìm kiếm
Danh mục bất động sản
Zalo
Hotline tư vấn: 0878826555